ฝากท้องประกันสังคม

อยากสอบถามแม่ๆว่าฝากท้องที่โรงบาลประกันสังคม เราได้เสียเงินค่าฝากท้องไหมค่ะ ในแต่ละครั้ง เพราะไปอ่านมาประกันสังคมให้เบิกได้แค่1500บาทจริงไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ประกันสังคม ฝากท้องฟรีคะ ไม่จำเป็นต้องฝากรพ.ที่ทำประกันไว้ก็ได้คะ แล้วแต่สะดวก