ทารกมีเสมหะทำยังไงได้บ้าง

อยากสอบถามแม่ๆน้องอายุ18วันมีเสมหะในคอทำไงให้น้องหายได้บ้างคะน้องหายเองได้มั้ยหรือต้องพาไปโรงบาลเลย

1 Trả lời

บ้านนี้น้องเป็นหวัดตอนอายุ 2 เดือน หมอแนะนำวิธีเคาะปอด ช่วยน้องค่ะ หรือเปิดยูทูปดูค่ะ จะมีคลิบคุณหมอสอนเคาะปอดค่ะ