น้ำคร่ำรั่ว

อยากสอบถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์น้ำคร่ำรั่วหน่อยค่ะถ้าในกรณีนี้คุณหมอให้คลอดเลยไหมคะ พอดีสองสามวันมานี้ตื่นมาตอนเช้ามีน้ำใสๆไหลออกมาคะไม่ใช่ตกขาว ไม่มีกลิ่นมันอันไม่อยู่ค่ะไม่เยอะ แต่ก็เปียกกางเกงในคะ อายุครรภ์37wพอดีคะ

1 Trả lời

เราเคยมีค่ะ แต่หมอไม่ให้คลอดนะให้กลับบ้านแล้วเราเจ็บท้องมาอีกรอบหนึ่ง