กินยาคุมประจำเดือนมาไม่ปกติ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ เป็นประจำเดือนไปแล้วละหลังจากหายก็มีอะไรกับแฟนแฟนหลั่งในเอาออกไม่ทันเลยกินยาคุมฉุกเฉินหลังจากกินไปได้2-3วันมีเลือดออกเหมือนประจำเดือนแบบนี้เป็นผลข้างเคียงของยาไหมคะไม่เคยเป็นประจำเดือน2รอบในเดือนเดียวค่ะ

1 Trả lời

ใช่ค่ะยาคุมฉุกเฉินหมอบอกว่าใช้มากจะมีลูกยาก หน้ากล่องระบุว่าหลังทานยาจะมีประจำเดือนใน 14 วันหรือเร็วกว่านั้นค่ะ เราเองตอนที่ใช้ยาคุมฉุกเฉินรอบ2 ก็ประจำเดือนมา2 ครั้งใน1 เดือน เราเลยเลิกใช้

1y trước

ขอบคุณนะคะแม่ พึ่งเคยใช้ครั้งแรกค่ะ