เครื่องปั้มนมที่แม่ๆใช้กันตัวไหนค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ เครื่องปั้มนมยี่ห้อนี้ใช้ดีมั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เครื่องปั้มนมที่แม่ๆใช้กันตัวไหนค่ะ

เห็นแม่ๆรีวิวกันในเฟสว่ายี่ห้อนี้ใช้ไปสักพักแรฃมันลดค่ะแนะนำถ้าจะใช้ยี่ห้อนี้ต้องน้ำนมเยอะไหลดีค่ะ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้มีสองเครื่องค่ะ มีเป็นยี่ห้อที่แม่ลงเลยค่ะ กับเครื่องปั้มYouhaค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ