สอบถามแม่ๆ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ...ว่าซื้อของเตรียมคลอดแบบเป็นเซตหรือซื้อแบบแยกอันไหนคุมกว่ากันคะ #ท้องแรกคะ29w5d

เราซื้อแยกจ้า ที่ใช้เยอะจริงๆตอนอยู่รพ.คือผ้าอ้อม เรา.ซื้อ2โหลยังไม่พอเลย วันแรกรพ.บังคับอยู่ห้องรวมเลยซักไม่ได้เลย เสื้อน้องใช้แค่ไมากี่ตัวเองตอนอยู่รพ.หมวกถุงมือถุงเท้าก็สัก 4-5 ชุด พอกลับบ้านมาก็เอฟใหม่อยู่ดีอ่ะค่ะเสื้อผ้าอ่ะ มันน่ารักก็เอฟเพิ่มๆ 555

4y trước

มากกกกกก ผ้าอ้อมอ่ะค่ะ

ถ้าแม่เอาความคุ้มก็เป็นเซ็ท ถ้าอยากเลือกของให้ลูกหลายๆแบบก็ซื้อแยกจร้า

ซื้อแยกค่ะอันไหนจำเป็นก็ซื้อเยอะค่ะ จำเป็นมากก็ผ้าอ้อมค่ะแม่

แบบแยกชิ้น เพราะเราได้เลือกหลายการ์ตูน น่ารักๆค่ะ

คุ้มก็เซต แต่ซื้อแยกดีกว่า เลือกของดีๆใฟ้ลูก

ซื้อแยกค่ะ ถูกใจกว่า เลือกราคาได้ค่ะ

ซื้อแยกค่ะ ใน shopee ราคาดีมากๆ

ขอบคุณทุกๆคำตอบนะคะแม่🙏😍

ซื้อแยกค่ะ

ซื้อแยกคะ