สอบถามเรื่องน้ำหนักลูกน้อยในครรภ์

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีไปซาว4มิติอีกที่หนึ่งบอกน้ำหนักลูก2,890 หลังจากนั้น3วัน ไปซาวธรรมดา2มิติ หมอที่เราฝากครรภ์ด้วยบอกน้ำหนักหนักลูก2,660 สรุปเราควรอิงอันไหนค่ะ

1 Trả lời

อิงไม่ได้สักอีนคะ การซาวเป็นการคะเนจากเครื่องเท่านั้น ไม่สามารถบอก นน.จริงได้คะ