เบื่อหน้าแฟนมาก

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ท้องนี้รู้สึกเบื่อหน้าแฟนมากๆ เหม็น เห็นเค้าพูดกันว่าลูกออกมาจะเหมือนพ่อจิงไหมคะ (ประเด็นไม่อยากให้สีผิวเหมือนพ่อค่ะ พ่อผิวเข้ม😂)

บ้านนี้มีบ้างค่ะ แต่ที่ไปซาวมา นี่มันฝาแฝดแม่ชัดๆ🤣🤣

เหมือนพ่อคะ บ้านนี้ลูกสาว คือบ่าวละอ่อนเลย