พาหะธาลัสซีเมีย

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ถ้าผลเลือดแม่ปกติทุกอย่าง แต่พ่อเป็นพาหะธาลัสซีเมีย หรือเลือดจาง ลูกจะเป็นอันตรายอะไรมั้ยคะ และระหว่างตั้งครรภ์ เราควรเลือกเน้นอาหารอะไรหรือวิตามินเพื่อบำรุงเป็นพิเศษมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ของเรา เลือดจาง+พาหะ ส่วนแฟนปกติ ลูกออกมาแข็งแรงปกติค่ะ กินยาบำรุงที่หมอให้ยาให้ขาด

3y trước

ขอบคุณค่ะ🥰