น้ำหนักทารกในครรภ์

อยากสอบถามแม่ๆค่ะคือเราฝากท้องไว้กับรพ.เอกชน​ ได้ประมาณ36วีค แล้วซาวด์น้ำหนักน้องได้2600g แต่เรามีแผนจะไปคลอดที่บ้านต่างจังหวัดเป็นรพ.รัฐซาวด์ตอน37วีค​หมอบอกว่าน้องตัวเล็กน้ำหนักแค่2200g แม่ๆว่าน้องจะน้ำหนักน้อยจริงๆหมคะ#แม่แอบกังวลค่ะ😩#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ถ้าตอนเเรกซาวด์ที่เอกชนไห้ยึดเอกชนไว้ก่อนค่ะ เพราะเครื่องไม้เครื่องมือมันทันสมัยกว่า หรือไม่ก็หมอน่าจะวัดผิดรึเปล่าค่ะ เเล้วเเม่ได้เเจ้งกับหมอที่รัฐบาลรึเปล่าคะ ว่าตอน36wซาวด์มาลูกหนักตามเกณฑ์ทำไมมา37wน้ำหนักลดลงได้ยังไง