สอบถามแม่ๆค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆคิดว่า เหตุผลอะไรที่สามีไม่จดทะเบียนสมรสคะ?

สามีแม่บอกว่าไม่อยากจดเองใช่มั้ยคะ ไม่ใช่ที่บ้านเขาสั่งใช่มั้ยแม่

2y trước

หรือว่าการกระทำของเค้าชัดเจนว่าไม่อยากจด🥺

สมบัติ อิสระ ไม่ต้องการผูกมัด ชอบแบบที่เป็นอยู่

2y trước

ปล่อยไปค่ะ ทำลืมๆ ไปว่าจะจดทะเบียนกัน หรือถ้าแม่คิดว่าจำเป็นต้องจด พาไปแบบไม่ต้องนัดเลยค่ะ ถึงหน้าเขต/อำเภอก็คงรู้ตัวหล่ะ 😆