เเบบนี้เรียกรอยเเตกไหมคะ

อยากสอบถามเเม่ๆค่ะ เเบบนี้เรียกว่ารอยเเตกลายไหมคะ

เเบบนี้เรียกรอยเเตกไหมคะ

ของเราเป็นแบบนี้เลยค่ะช่วงแรกๆ ตอนนี้จากที่มันแค่แดงๆ มันเปลี่ยนเป็นสีดำแบบเห็นได้ชัดเลยค่ะว่าท้องแตกลายแล้วจริงๆ นึกว่าจะรอดซะแล้ว เพิ่งมาแตกตอน8เดือน

1y trước

ของเราเเต่ตรงก้น ท้องไม่เเตกค่ะ พึ่งจะเห็นเมื่อ2-3 วันที่เเล้ว ก็ต้องรักษาหลังคลอดใช่ไหมคะ

ใช่ค่ะเเม่ ของเราเป็นเเบบนี้เลยรอยเเตกเเถมออกนูนๆหน่อย

1y trước

อาจจะดูจางลงนิดเดียวค่ะเเม่ ถ้าอยากหายไปเลยต้องรอหลังคลอดค่ะเเต่อาจจะบำรุงเยอะหน่อยย