รบกวนแม่ๆเล่าประสบการณ์แพ้ท้องหน่อยค่ะ

อยากสอบถามว่า แม่ๆแพ้ท้องตอนกี่เดือนคะมีอาการมึนหัวจะอ้วกไม่ค่อยอยากกินอะไรเหมือนเราไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้แพ้ช่วงเดือนที่ 3-5 ค่ะ กินอะไรไม่ได้เลยจะอ้วกอย่างเดียว

เดือนแรกคะ