อาการท้องแข็ง

อยากสอบถามว่า อาการท้องแข็ง จะเป็นลักษณะแบบไหนหรอคะ ลักษณะแบบไหนภาพท้องแข็งมั้ยคะ ไม่มีอาการเจ็บอะไร แค่ปวดร้าวตรงจิมิ เวลาลุกเดินจะเสียวๆแป๊บๆ ใช่อาการท้องแข็งมั้ยคะ

อาการท้องแข็ง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ​ อยากทราบเหมือนกันค่ะ​ บ้านนี้31+6แล้ว​ มีอาการท้องตึงๆจิ้มไม่ค่อยลง​ ไม่แน่ใจว่าท้องแข็งมั้ย​เวลาลุกเดินก็จะเสียวแป๊บๆค่ะ​ ปวดไปถึงจิมิก็มี​ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ​

นอนตะแคงซ้ายขวาสลับกันนะค่ะช่วยได้เยอะค่ะถ้านอนหงายจะทำให้มดลูกบีบตัวค่ะจะทำให้ท้องแข็งได้บ่อยๆ