จัดการปัญหาความเครียด ความน้อยใจ

อยากสอบถามว่า มีแม่ๆคนไหน ชอบน้อยใจสามีมั้ยคะ และมีความคิดเล็กคิดน้อย ถ้ามีเรื่องมาสะกิดใจให้เราเครียดหรือคิดมาก เราจะกินไม่ได้นอนไม่หลับ แม่ๆคนไหนมีวิธีรับมือบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ช่วงฮอร์โมนแปรปรวน พักผ่อนเยอะ ๆ หาอะไรทำ เดี๋ยวเดือนที่ 3-4 ก็ดีขึ้นแล้วค่ะ บ้านนี้ฟาดฝีปากกับสามีประจำ สามีคือไม่เคยยอม ส่วนเราก็ร้องไห้น้ำตาแตกงอนมันแทบทุกวัน เครียดไปทำงานไปร้องไห้ไปแทบทุกอาทิตย์ 555555😂