คุนแม่ลูก3

อยากสอบถามว่าถ้าย้ายสิทธก่อนคลอด1เดือนได้มั้ยคะพอดีจะกลับไปคลอดที่บ้านคะได้มั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ35วีคคะ

ย้ายได้ค่ะ บ้านนี้ก็ย้าย แม่ต้องรีบย้ายเลยนะคะ ย้ายผ่านแอปได้เลยค่ะ เพราะต้องรออนุมัติ 15 วัน เดี๋ยวไม่ทันค่ะแม่

ย้ายสิทธิ์ได้ค่ะ แต่โรงพยาบาลที่แม่จะไปคลอดนั้นจะรับคลอดหรือเปล่าเพราะไม่ได้ฝากที่นั่นค่ะ