น้ำสีน้ำตาลออกมา

อยากสอบถามว่าคุณเเม่ตั้งครรภ์15สัปดาห์ มีน้ำสีตาลออกมาจะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 Trả lời

ตอนที่ท้องเราก็มีน้ำสีน้ำตาลไหลออกมาเยอะมาก ตอนนั้นท้องอ่อนๆยังไม่รู้ว่าตัวเองท้องด้วยซ้ำ โชคดีที่ไม่เป็นอะไร ยังไงถ้าแม่คิดมากควรไปให้หมอตรวจดูนะคะว่าเป็นน้ำอะไร

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ