อยากสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

อยากสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ. คือเรามีอะไรกับแฟน แล้วแฟนปล่อย เราจึงกินยาคุมฉุกเฉิน. กินถูกต้องตามคำแนะนำของเภสัชเลย แต่ประจำเดือนเราไม่มา เราตรวจ ขึ้น 2 ขีด ทีนี้เราอยากทราบว่าเราจะท้องนอกมดลูกมั้ย มีแม่ๆคนไหนกินยาคุมฉุกเฉินแล้วท้อง แล้วปกติไหม ตอนนี้เป็นกังวลมากค่ะ ว่าจะไปหาหมอวันนี้

เราคะ กินยาคุมฉุกเฉินแล้วท้อง ท้องปรกติคะในมดลูก แต่น้องหลุดตอนสองเดือน หมอบอกไม่เกี่ยวกับยาคุมคะ เพราะร่างกายเราไม่แข็งแรงเอง

5y trước

เสียใจด้วยนะคะแม่ เราไปอัลตราซาวด์มาแล้วค่ะ หมอบอก ลูกอยู่ในถุงตั้งครรภ์ปกติดี หายเครียดเลยค่ะ

เรากินค่ะ แต่ท้อง ในมดลูกตอนนี้น้องคลอดมาแข็งแรงสมบูรณ์ดี อายุจะ4เดือนแล้ว

5y trước

ดีใจด้วยนะคะ 😁💕

เคยกินครั้งนึงค่ะแม่ แต่นานมากๆแล้ว ท้องปกติในมดลูกค่ะแม่