ผ่าคลอด

อยากสอบถามประสบการณ์แม่ๆที่เคยผ่าคลอดมาเป็นไงบ้างค่ะใช้เวลานานไหมคะกว่าจะทำการคลอดเสร็จ

ไม่นานค่ะ พอฉีดยาก้อชาเลย หมอก้อบอกลงมีดแล้วนะ แป๊บเดียว ได้ยินเสียงลูกร้องเลยค่ะ ช่วงเย็บแผลก้อไม่นาน

ไม่นานค่ะทุกอย่างไวมากๆ แป้บๆเจอหน้าลูกแล้ว ไม่เจ็บเลย ทุกอย่างหมอเบามือมากค่ะ

เคยผ่าคลอดบล็อกหลัง ประมาณ30น.ค่ะ

5y trước

เจ็บตอนหมอฉีดยาค่ะแต่ทนได้ ตอนฉีดหมอจะให้นอนตะแคงงอเข่าเข้าหาหน้าค่ะ

ประมาณชั่วโมงค่ะ