น้ำคร่ำแตก กับปัสสาวะ ต่างกันอย่างไร ขอสอบถามคุณแม่ค่ะ

อยากสอบถามประสบการณ์คุณแม่ๆค่ะ ระหว่างน้ำคร่ำแตก กับปัสสสาวะ มันแตกต่างอย่างไร พอดีเราท้องแรก 38+ แล้ว เมื่อวานช่วง2ทุ่มกว่า มีอาการเหมือนฉี่แตก แต่ก็เอามาดมน่ะ กลิ่นก็เป็นฉี่ แต่ก็ไม่มั่นใจ เลยอยากรู้ว่าน้ำคร่ำนี้จะเป็นลักษณะแบบไหน มีกลิ่นมั้ย

น้ำคร่ำไม่มีสีไม่มีกลิ่นค่ะ กลั้นไม่ได้ มาร่วมกับอาการปวดท้อง

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ

น้ำคร่ำเราจะกลั้นไม่ได้ค่ะ มันไหลออกมาเองเลย