อยากสอบถามเเม่ๆค่ะ

อยากสอบถามค่ะเมื่อวันที่5ที่ผ่านหมอนัดเเบ้วไม่ได้ไปจะเป็นอะไรไหมค่ะตอนนี้ไกล้คลอดเเล้วสามารถเหตุที่ไม่ได้ไปเพราะไม่มีเงินไปค่ะเพราะหนูฝากคลิกนิกเเต่ถามเเม่สามีเเล่วค่ะเขาบอกว่าให้เราไปวันที่ครบกำหนดคลอดไปเลยค่ะ มันจะเป็นอะไรหรือไหมค่ะ

ไม่เป็นไรหรอกค่ะ แค่น้องเป็นอะไรแม่จะไม่รู้ มีปัญหาเรื่องเงินมากทำไมไม่ฝาก รพ.รัฐ แล้วถามแม่สามีเขาก็บอกไม่เป็นไรอยู่แล้วจะได้ไม่เปลืองเงินของลูกชายหรือเขา แค่แม่สามีไม่ใช่แม่ตัวเองจะเกรงใจทำไม

4y trước

ตอนเเรกจะฝากเเล้วค่ะเเต่เเม่บ้านนี้มีประกันสังคมเขาบอกว่าก็ต้องสำรองจ่ายอยู่ดีอีกอย่างเงินเวลาไปหาหมอก็คือเงินเเม่อยู่เเล้วค่ะไม่มีใครช่วยอะไรเลยค่ะ เเล้วที่เเม่สามีไม่ให้ไปเพราะให้เก็บเงินที่ไปหาหมอทุกอาทิตย์เก็บไว้เป็นค่าคลอดจะดีกว่าเขาบอกเเบบนี้ เเต่เเม่ก็เห็นน้องดิ้นเเละถีบปกติดีนะค่ะยาที่หมอให้มาก็ยังเหลืออยู่เลยค่ะ

ถ้าถามว่าเป็นไรไหมก็คงไม่เป็นไรคะ แต่แม่ก็จะไม่รู้ว่าน้องปกติดีไหม แล้วอีกนานำหมกว่าจะครบกำหนดคลอดอยากให้คุณแม่ไปนะคะ

4y trước

อีก7วันค่ะครบกำหนดคลอดค่ะ

ทำไมไม่ฝากรพ.แล้วใช้สิทธิ30หรอคะ ต้องตรวจหัวใจน้องทุกเดือนนะคะ แล้วแม่ไม่ทานยาหรอคะไม่ไปตามนัด

4y trước

พอดีทำงานค่ะมีประกันสังคมค่ะ ยายังเหลืออยู่ค่ะเพราะหมอนัดอาทิตย์ละครั้งค่ะตอนนี้39wเเล้วค่ะ