รู้สึกเจ็บแปล๊บๆจี๊ดๆ

อยากสอบถามค่ะพอดีเป็นท้องแรกตอนนี้ 36+5w ช่วงเย็นมีอาการเจ็บแปล๊บๆจี๊ดที่ท้องขวาล่างค่ะ เจ็บถี่ห่างกันประมานครั้งละ2นาทีค่ะ เป็นแบบนี้ประมาน 11 ครั้งแล้วอาการก็หายไป อยากทราบว่าปวดท้องแบบนี้คืออะไรคะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

12mo trước

แม่อยากแตกแล้วค่าา ขอบคุณมากๆค่าา