ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

อยากสอบถามคุณแม่ๆ ว่ากินได้มั้ยคะ ดูในGoogเขาบอกว่าลูกจะไม่สบายตัว🤦🏻‍♀️ มีแม่บ้านไหนทานบ้างคะ 3เดือน #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ถ้าไม่เป็นเบาหวานไม่เป็นความดันก็กินได้ค่ะ มันเเค่ไม่มีประโยชน์กับลูกเฉยๆค่ะ

กินได้ทุกอย่างยกเวน ของหมักดองแอลกอฮอร์ ของดิบค่ะ