กินข้าวไม่ได้ ทำไงดีคะ

อยากสอบถามคุณแม่บ้านไหนกินข้าวไม่ได้บ้างคะ ตอนนี้ท้องได้9วีคกลัวลูกขาดสารอาหารมากเลยค่ะแต่แม่ก็กินไรไม่ลงจะอวกอยากเดียว ทั้งวันแทบไม่ได้กินไรเลยค่ะ

1 Trả lời

ทานน้อยๆ แต่ทานบ่อยๆค่ะ ทานอาหารอุ่นๆ ค่ะ พยายามไม่ให้ท้องว่างค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ ❤️