แบบนี้แปลว่าท้องไหมคะ

อยากสอบถามคุณแม่ทุกคนว่าแบบนี้ท้องชัวร์ไหมคะ

แบบนี้แปลว่าท้องไหมคะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ แบบนี้ท้อง 100% ค่ะ ไปฝากครรภ์ตรวจเลือดเพิ่มเติมเพื่อความมั่นใจอีกรอบได้เลยค่ะ

ท้องค่ะ ของเราก็ขึ้นเเบบนี้ เว้นไปอีก 2 วันขึ้น 2 ขีดเข้มเลยจ้า ยินดีด้วยนะค่ะ 😊

ท้องคะ ตรวจซ้ำอีกทีขึ้ยแบบนี้คือท้องละคะ ยินดีด้วยนะคัะ

ท้องแน่นอนจ้า เตรียมฝากท้องได้เลย

เหมือนของเราเลยคะ​ 😁

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะ

ท้องแน่นอนจ้า

2ขีด = ท้องค่ะ