อยากสอบถามคะว่าแม่บ้านไหนตอนท้องแล้วรักแร้ดำ คอดำ บ้างค่ะ แล้วหลังคลอดใช้อะไรให้หายแบบทันใจคะ ตอนนี้ท้องได้36weekแล้ว ตอนแรกๆก็ยังปกติดี พอเข้าไปตรมาส3มันกะเริ่มคล้ำ ตกใจสภาพตัวเองมาก รับไม่ได้เลย???

เหมือนกันเลย ผิวก็คล้ำมากๆ จั๊กนี่ดำเป็นปื้นเชียว

เด๋วก้อหายเองค่ะ บ้านนี้ 2-3 เดือน ผิวปกติแล้วค่ะ

บ้านนี้หลังคลอดจะค่อยๆหายเองไม่ใช้อะไรเลยค่ะ

บ้านนี้หายเองค่ะ ไม่ต้องทาครีม หรือขัดเลยค่ะ

ไม่ดำคะได้ลุกชาย คะ ตอนนี้ อยุ่ในท้อง4เดือนคะ

เป็นค่ะพอคลอดแล้วมันก้ค่อยๆหายไปเองจ้า

บ้านนี้37W+3รักแร้ดำมากคะ คอเป็นเส้นๆ😥

บ้านนี่กระเนื้อขึ้นเต็มคอเรยค่ะ

เหมือนกันคะ บ้านนี้เริ่มจะดำแร้ว

หลังคลอดค่อยๆจางลงไปเองค่ะ