อยากรู้เพศลูก

อยากรู้เพศลูก จะชาวเห็นตอนกี่วีค ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตอน16wค่ะ (ขึ้นอยู่กับท่าของน้องด้วยว่าจะให้เห็นเพศไหม)

บ้านนี้ลูกชาย 12 สัปดาห์ซาวด์แล้วคุณหมอชี้ว่าจู๋โผล่แล้วค่ะ

ของเราคุณหมอซาวด์ให้ตอน20 วีคจ้า

บ้านนี้15สัปดาห์ค่ะ

ของเราเห็นตอน 16w

16วีคค่ะ