อยู่คนเดียวตอนตั้งครรภ์

อยากรู้ว่า แม่ๆคนไหนที่ต้องอยู่คนเดียวตอนตั้งท้องบ้าง ตอนนี้ได้ 26 week แล้ว ตั้งแต่ท้องก็พักอยู่คนเดียวมาตลอด แฟนทำงานตจว. เสาร์อาทิตย์ มีรับงานนอกก็ไม่ได้มาหาเลย ต้องทำงานบ้านเองทุกอย่างตอนแรกๆ ก็ไม่ได้รู้สึกอะไรหลังๆมา เกิดความรู้สึกน้อยใจเหมือนกัน มีใครเป็นเหมือนกันบ้างไหม ?

อยุ่คนเดียวเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ท้อง5 เดือนแล้วคิดว่าใกล้คลอดจะหาคนมาอยู่เป็นเพื่อนเผื่อฉุกเฉินค่ะ อย่าคิดมากนะคะ คิดแบบนี้นะคะเรามีหน้าที่เป็นแม่ส่วนพ่อก้อต้องทำหน้าที่หาเงินเพื่อครอบครัว สู้ๆค่ะ

เราก้อเป็นเหมือนกันค่ะ แต่อยู่บ้านกับยายน้องหลาน แต่นอนคนเดียว 2-3เดือนแฟนจะกลับมาครั้ง เรารู้สึกนอยมากทุกวันนี้ก้อนอนกับแมวคุยกับแมวเล่นกับแมว ก้พอช่วยไห้เราหายเครียดได้🥰

20 W อยู่คนเดียวเหมือนกันคะ แฟนอยู่จังหวัดเดียวกันแต่คนละอำเภอมาหาอาทิตย์ละครั้ง แต่มาแค่แป๊บเดียวไม่เคยค้างคืน แต่ก็ไลน์คุยกันทุกวัน เราต้องหาเองกินเองทำอะไรด้วยตัวเองตลอดมา 😭😭😭

บ้านนี้ก็อยู่คนเดียวคะ แฟนทำงานอยู่ต่างประเทศถ้างานเค้าไม่ยุ่งมากก็จะบินมาหาเดือนละครั้ง แรกๆก็เหงาคะแต่พอท้องเริ่มโตลูกเริ่มดิ้นก็ไม่เหงาแล้วคะชอบคุยและเล่นกับลูกในท้อง

มีสามีแต่ก็เหมือนอยู่คนเดียวค่ะ​ ทำอะไรเองคนเดียวตลอด​ทุกอย่าง เพราะสามีติดโทรศัพท์มาก​ไม่ค่อยช่วยทำไร​ น้อยใจเหมือนกันค่ะ​ แต่ก็เลือกคนนี้เอง​ เลยต้องทำใจแทน​ สู้ๆค่ะแม่

5y trước

มันเหนื่อยมากเลยเนอะ​ ท้องก็ท้องลูกของเรา​ แต่ทำไมเราต้องเหนื่อยคนเดียว​ ทั้งบ้าน​ ทั้งงาน​

แม่บ้านนี้ก้ออยู่คนเดียวค่ะ ทุกอย่างเพื่อเบบี๋ พยายามทำกิจกรรมที่ทำให้อารมณ์ดีเหมือนเราไม่ได้อยู่คนเดียว แต่เราอยู่กับลูก ลูกจะได้เกิดมาเลี้ยงง่าย สู้ๆค่ะคุณแม่

เป็นจ้าาาาแต่บ้านนี้เข้าใจสามี อยู่คนละที่เลยเมื่อก่อนเจอกันทุกศ.อาทิต ตอนนี้ต้องรอลูกคลอดจ้าถึงจะลาได้🤣🤣แม่บ้านนี้เริ่มชินแล้วค่ะ สงสารพ่องอลบ่อยนางห่วง

🙋‍♀️เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ตอนนี้บ้านนี้ท้องได้29week อยู่คนเดียวมาตลอด นานๆจะเจอกะแฟน1-2เดือน บางครั้งก็ไปหาหมอคนเดียว เหนื่อย ท้อ เหงามากเลยค่ะ ✌✌✌สู้ๆนะคะแม่💕

บ้านนี้ก็อยู่คนเดียวค่ะ ตั้งแต่ท้องแรก ตอนนี้ท้องสองก็ยังต้องอยู่คนเดียว ทำเองทุกอย่าง แฟนมาหาเดือนละครั้ง ลูกคนแรกอยู่กับแฟน อยู่ห่างกันต้องทำใจค่ะ

เราก้อยุคนเดียวตลอดเลยค่ะ...ช่วงนี้เหมือนเค้าไม่อยากสนใจเรากับลูกแล้ว เพราะเรายุไกลกันเกิน ติดต่อไปก้อไม่ค่อยอยากคุย..มันเหมือนเค้าเบื่อเราแล้วอ่า