อยากรู้จริงๆ

อยากรู้ว่าแม่ๆแต่ละบ้านลูกอยู่ด้านไหนกันบ้างคะ ซ้ายหรือขวา

คุณแม่บ้านนี้ดูไม่ออกค่ะว่าลูกอยู่ด้านไหนเพราะเจ้าตัวเล็กเดี๋ยวเตะซ้ายเดี๋ยวโก่งขวาเดี๋ยวกระทุ้งกลางท้อง แม่เลยเอาที่ลูกสบายใจไปเลยจ้าา55

บ้านนี้ หมอบอกว่าหัวอยู่ขวา ก้นอยู่ซ้าย ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้อยุ่ทางซ้ายค่ะแถวไปสะดือ ซาวด์เพศชายค่ะ

บ้านนี้ลูกชายอยู่ซ้าย ลูกสาวอยู่ขวาค่ะ

ของเราอยู่ข้างซ้ายค่ะ ยังไม่รู้เพศจ้า

บ้านนี้อยู่ทางซ้ายแถวๆสะดือ ผช ค่ะ

ซ้ายเลยค่ะ ปูดทุกคืน ตี 1 ตี 2

5y trước

หญิงค่ะ

ซ้ายคะ่ เป็นผู้หญิงด้วยคะ

บ้านนี้ขาวค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศ

อันนี้ซ้าย ยังไม่รู้เพศค่ะ