อยากรูว่าแม่ๆเริ่มเตรีมของให้ลูตอนไหนค่ะ

อยากรู้ว่าแม่ๆเริ่มเตรียมของให้ลูกตอนไหนค่ะ

1 Trả lời

เตรียมตอนรู้เพศน้องค่ะ 15w ทยอยซื้อมาเรื่อยตอนนี้ 26w ขาดของอีกนิดหน่อย เพราะต้องซักและจัดกระเป๋าเตรียมคลอดอีก กลัวว่าจะฉุกละหุกค่ะ