แม่ๆช่วยดูเพศน้องหน่อยคะ

อยากรู้ว่าแบบนี้ผชชัดเจนใช่ไหมคะ หมอไม่ได้บอกอะไรเลยคะ

แม่ๆช่วยดูเพศน้องหน่อยคะ

ของแม่กี่สัปดาห์คะถึงชัดขนาดนี้

8mo trước

แบบนี้ผช/ผญ ค่ะ

บ้านนี้คุณหมอก็บอกได้ลูกชายค่ะ

น้องมีจู๋คะ นั่นช่วงหว่างขา

ของเราแบบนี้เลยคะ ผช100%คะ

ทางนี้เห็นตอน18week ค่ะ ชาย90%

อันนี้ของเราก็ผู้ชายค่ะ20w

8mo trước

20สัปดาเท่ากันเลยคะ

บ้านนี้ก็ผู้ชายค่ะ 19 w

บ้านนี้ชัดสุดๆคะ😂

ภาพเหมือนกันเลย

8mo trước

อันนี้กี่สัปดาห์ค่ะ

ชายชัดมากค่ะแม่