อยากรู้ว่าเวลาลูกนอนมีเสียงครืดๆมันเป็นเสียงกรนหรือเสียงเสลดของลูกค่ะตอนนี้ลูกอายุได้1เดือน20วันค่ะ

จับลูกนั่งหลังกิน ให้นานกว่าเดิมค่ะ จะลดลงไปได้ แต่ก่อน ตอนลูกยังไม่1เดือน เป็นตลอด เลยลองจับนั่งให้นานขี้น บางทีเป็นชั่วโมงเลย กว่าจะเอาลงนอน เสียงก็หายไปค่ะ ตอนนี้1ด12ว

เสียงวาวเปิดปิดหลอดลมค่ะ จะเป็นแบบนี้ไปจนถึง3เดือนค่ะ

5y trước

อ่อหรอค่ะกลุ้มใจตั้งนานนึกว่าลูกเป็นอะไรสะอีก. ขอบคุนนะค่ะ