อยากรู้ว่าเด็กสมัยก่อนทานอาหารอะไรกัน ทำไมเด่วนี้เด็กๆทานยาก ทั้งๆที่เมนูหลากหลายมาก???

อยากรู้ว่าเด็กสมัยก่อนทานอาหารอะไรกัน ทำไมเด่วนี้เด็กๆทานยาก ทั้งๆที่เมนูหลากหลายมาก??? ลูกสาวน้ำหนักน้อย ทานยาก 1 ขวบ 4 เดือน แม่กังวัลมากเลยค่ะ

1 Trả lời

เท่าที่จำความได้ ก็เห็นกินแบบเดียวกับพ่อแม่กิน แค่ไม่รสจัด มีปลากินปลา มีไก่กินไก่ มีผักกินผัก..ผลไม้ริมรั้ว ฝรั่ง กล้วย มะม่วง ลูกหม่อน ผลไม้ป่า ส่วนขนม...นานทีปีหนค่ะ