ท้อง18วีค สามารถดูเพศได้ชัดเลยมั้ยค่ะ

อยากรู้ว่าเจ้าหนูตัวเล็กที่อยู่ในท้องแม่จะเป็น ญหรือ ช รอลุ้นค่ะวันอาทิตย์นี้แม่ๆบ้านใหนรู้เพศลูกแล้วบ้างค่ะ

บ้านนี้ก้อตรวจเพศตอน 18 วีคเหมือนกันเรยค่ะ แนะนำช่วง 4-6 เดือนเปนจังหว่ะที่ดีที่สุดต่อการซาวเพื่อดูเพศดูความสมบูรณ์ของน้องค่ะ

ของเรา14w ไม่เห็นจู๋/อะไรโผล่ หมอคาดว่าน่าจะญ 80% เดือนหน้า20wถึงจะชัดค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบ 😊

เห็นตั้งแต่ 16วีคค่ะ 3กลีบชัดเจน(แต่จริงๆรู้เพศตั้งแต่ตรวจNiftแล้วอ่ะค่ะ😅)

ถ้าผู้ชายหมอจะบอกว่า 100% แต่ถ้าผู้หญิงหมอบอก 80% ค่ะ สรุปผู้หญิงค่ะ

5y trước

ลุ้นๆค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ

น่าจะเห็นนะคะ แต่ขึ้นอยุ่กับเจ้าตัวเล็กว่าจะโชว์ไหม

แล้วแต่นะว่าลูกจะหนีบไหมแต่ของเรารู้ตอน4เดือนค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน17วีคค่ะ ไม่เห็นน้องยังหนีบไว้อยู่

18 วีคเหมือนกันซาวด์ตอน 16 วีคยังไม่เห็นรอ 20 วีคค่ะ

บ้านนี้34วีค ยังไม่ทราบเพศที่ชัดเจนเลยค่ะ

เห็นค่ะถ้าน้องไม่หนีบน่ะค่ะคุณแม่