อาการหลังไข่ตก

อยากรู้ว่าหลังไข่ตกไปจนถึงรู้ว่าตั้งครรภ์มีอาการอะไรบ้างคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์ของแต่ละบ้านให้ฟังน่อยคะ

ที่เรารู้สึกได้ชัดมากๆคือตอนตกไข่รู้สึกจะเป็นไข้ เราจะชอบเป็นไข้ก่อนตกไข่ แต่ส่วนใหญ่คนอื่นเค้าจะแค่ตัวร้อนรุมๆเฉยๆ พอท้องซึ่งตอนแรกก็ไม่รู้แต่มานึกอาการย้อยหลังไปก็จะตัวร้อนทุกเช้าที่ตื่นแต่ไม่ได้ร้อนจัดนะคะ สักพักอาการที่มาเร็วคืนจมูกดีได้กลิ่นเร็วทุกอย่างบางอย่ารู้เหม็นคาวไม่อยากกินเช่นไข่กับปลาค่ะ

4y trước

คือหลังไข่ตก4วันมีตกขาวแบบขาวขุ่นคะ

แบบนี้จะพอมีหวังมั้ยคะ