อยากรู้ว่าฝั่งเข็มยาคุมอันตรายไม่ค่ะ

อยากรู้ว่าฝั่งเข็มยาคุมมันอันตรายไม่ค่ะคือเดื่อนธันวานี้ค่ะแม่หนูจะพาหนูไปฝั่งเข็มยาคุมอะคะไม่รู้มันอันตรายไม่ค่ะแล้วมันคุมได้100%ไม่ค่ะคือหนูยังไม่พร้อมที่จะตั่งครรภ์อะคะหนูยัว17ยุเลยค่ะ

1 Trả lời

ไม่อันตรายค่ะ แต่ไม่มีวิธีไหนที่คุมกำเนิดได้100%ค่ะ แต่ก็ยังดีกว่าไม่ทำอะไรเลย