39w4 วัน ปวดท้องหลอกอีกแล้ววว

อยากรู้ว่าปวดท้องหลอก กี่วันถึงจะคลอดค่ะ บ้านนี้ปวดตั้งแต่วันที่ 26-27 แต่ 28 ไม่ปวด แล้วก็มาปวดวันนี้อีกค่ะ ปวดประมาณครึ่งชั่วโมงแล้วก็หายไปเลยค่ะ

39w4 วัน ปวดท้องหลอกอีกแล้ววว

คงใกล้แล้วค่ะ

ใกล้แล้วค่ะ