ตอนนี้ท้อง20Wแล้วแต่ท้องยังไม่ใหญ่เลยค่ะท้องนี้ท้อง2แล้ว

อยากรู้ว่าปกติไหมค่ะ

ปกติค่ะ ทางนี้ก็ไม่ค่อยใหญ่ ซาวล่าสุด19+4วัน ตอนนี้20เเล้วค่ะ น้องน้ำหนักเกินเกณฑ์มานิดอีกได้305กรัม เเม่ก็น้ำหนักขึ้นตั้ง4โล กินลงเเม่ลงลูกเลยค่ะ🤣

ปกติค่ะ แค่เด็กน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอ