ลูกดิ้นกันตอนกี่วีค

อยากรู้ว่าน้องจะเริ่มดิ้นตอนกี่วีคคะ นี่15วีค แล้วยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ เป็นเพราะอะไรคะ หรือเป็นปกติ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ทีมสิงหา

ยังค่ะ จะเริ่มรู้สึกตอดเบาๆตั้งแต่ 20 week ขึ้นไป จนถึงดิ้น แต่ก็ดิ้นไม่บ่อย ขึ้นอยู่กับผนังหน้าท้องด้วย และจะดิ้นสม่ำเสมอ 28 week ขึ้นไป

16w2ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ