รูปอัลตร้าซาวน์

อยากรู้ว่าทำยังไงถึงจะได้รูปอัลตร้าซาวน์ค่ะ หมออัลตร้าซาวน์ให้แต่ไม่ให้รูปมาคืออะไร แฟนก็ถามตลอดว่าทำไมถึงไม่มีรูปอัลตร้าซาวน์เหมือนของคนอื่น บางทีเราก็อยากเก็บรูปไว้ดูอะค่ะ #ใครรู้ช่วยตอบหน่อยคะ หรือว่าต้องเสียเงินเข้าคลีนิกเอง

บ้านนี้ขอหมอคะ

ได้ขอคุณหมอมั้ยคะ

5y trước

ขอหมอแล้วคะ แต่หมอไม่ให้😔

ขอหมอได้จ้ะ