รีวิวการคลอดช่วง35-36Wหน่อยค่ะแม่ๆ

อยากรู้มากเลยค่ะ ตอนนี้35wจะเข้า36wตื่นเต้นมากเลยน้องทำท่าจะแตก วันนี้มีมูกขาวข้นและก็มีอาการท้องแข็งบ่อยเจ็บจี๊ดท้องน้อยฉี่บ่อยถ่ายเหลวจากปกติท้องผูกค่ะ#ตอน6เดือนมีภาวะแท้งคุกคาม

มูกขาวข้นนี่ตกขาวรึเปล่าแม่ ท้องแข็งช่วงนี้จะบ่อยเป็นปกติค่ะ

ควรไปหาหมอเพื่อให้น้องครบกำหนดนะคะ