ใครเคยกินยาคุมชนิดโฮโมนรวมเพื่อให้น้ำนมแห้งบ้าง

อยากรู้น้ำนมจะแห้งกี่วัน เพราะเต้านมอักเสบบ่อยมาก(ปั๊มอย่างเดียว) #ปล.เภสัชแนะนำให้ทานไปเรื่อยๆ?แต่ตอนนี้ทรมานมาก

เต้าอักเสบเพราะกินของทอดของมันด้วย หรือหยุดปั๊มนมคะ เด่วน้ำนมก็เริ่มหดเองคะ เราไข้แตก2รอบ หนาวสั่นอยู่3วัน

เว้นของพวกนี้เลยค่ะ ไม่ทาน