เพศลูก

อยากรู้ค่ะ หมออัลตร้าซาวบอกว่าเป็น ผู้หญิง 80% แต่หมอก็ไม่แน่ใจ อีก20%คลอดออกมามีโอกาศเป็นผู้ชายไหมค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ บ้าง

แต่มีเพื่อนใกล้บ้าน ตอนซาวด์ แค่70%คลอดออกมาก้อเป็นผู้หญิงเหมือนเดิม ประสบการณ์ที่เห็นมาค่ะ

พี่ที่ทำงานหมอก็ยืนยันว่าเป็นผู้หญิง70%นะคะ พอคลอดออกมาก้เป็นผู้หญิงเหมือนเดิม

ถ้าเทียบ​เปอร์เซ็นต์​ก็น่าจะมีโอกาสสูงที่จะเป็นผญค่ะ​ มีโอกาสเป็นผชน้อยมาก

น้องของสามี คุณหมอซาวด์แจ้งว่าผู้หญิง ตอนคลอดออกมาเป็นผู้ชายค่ะ

5y trước

ไม่ได้บอกเป็นเปอร์เซนต์ค่ะ หมอน่าจะเพราะซาวด์เป็น 2 มิติ ด้วย ความแม่นยำมีโอกาสคลาดเคลื่อนได้ค่ะ

บ้านนี้หมอก็บอกว่าผญ.80%ค่ะแม่ รอลุ้น กำหนดคลอด20ก.ย62

มีค่ะอีก20%อาจจะเป็นผู้ชาย

กี่สัปดาห์แล้วคะ

5y trước

30สัปดาแล้วค่ะ แต่ตอนไปซาวประมานเกือบ29สัปดาค่ะ