ผ่าคลอดเจ็บมากไหม

อยากรู้คุณแม่คนไหนเคยคลอดธรรมชาติท้องแรก แล้วท้อง2ผ่าคลอด... ความรู้สึกแตกต่างกันมากไหมคะ คือเราเคยคลอดธรรมชาติ แต่ท้อง2ว่าจะผ่าคลอดแล้วทำหมันด้วย คุณหมอบอกเตรียมวางแผนให้คำตอบคุณหมอได้แล้วว่าจะคลอดแบบไหน...เรายังหวั่นๆอยู่เลยค่ะตอนนี้ กลัวมาาาก

1 Trả lời

คลอดธรรมชาตดีกว่าค่ะแม่ แผลหมัน/แผลผ่า ก็เจ็บจะเท่ากันเลยค่ะ เจ็บอย่างเดียวจะดีกว่า ฟื้นตัวเร็วด้วยค่ะ

5y trước

เราจะทำหมันด้วยนี้ควรผ่าคลอดไหมคะ แต่ใจอยากคลอดธรรมชาติ แต่ก็ยังไม่วายเรื่องทำหมันอ่ะค่ะ