ผ่าคลอด

อยากรุ้ว่าผ่าคลอดมันเจ็บมากไหมค่ะ แม่ๆคนไหนเคยผ่า ช่วยให้กำลังใจ ให้คำอธิบายหน่อยค่ะ แล้วผ่าคลอด ระหว่างบล็อคหลังกับดมยา แบบไหนดีกว่ากันค่ะ พอดีจะผ่าคลอดวันจันทร์นี้ค่ะ กังวลนิดหน่อย ท้องแรกด้วยค่ะ ??✌?✌?

ไม่เจ็บค่ะเพราะมียาชาบล็อคหลังดีกว่าค่ะแม่ได้ยินลูกร้องได้เห็นน่าเลยค่ะ

บ้านนี้บล็อคหลังค่ะ จะเจ็บตอนยาชาหมดกับตอนลุกเดินวันแรกค่ะแม่