แม่บ้านไหนรุ้ช่วยตอบหน่อยนะคะ​

อยากรุ้ว่าถ้าเรานั่งนานๆ​ นอนดิ้น​ บิดขี้เกียด​ นั่งล้างจานเอง​ทำงานบ้านทุกอย่างเอง ขับรถมอไซเอง​ ลุกในท้องจะแ​ข็งแรง​ ครบ32ไหมคะ

1 Trả lời

ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแม่ด้วยนะคะ ถ้าแม่แข็งแรงดีก็ไม่ต้องคิดมากค่ะ