23 ปี ทำหมัน ได้ไหม

อยากมีลูกแค่ 2 คน แล้วจะได้ทำงานช่วยแฟนค่ะ คนแรกไม่ทันได้พักเลยก็ท้องแล้ว ท้องนี้จะทำหมันแม่ๆคิดยังไงค่ะ แล้วจะพูดยังไงให้หมอเข้าใจค่ะ

2คนบอกหมอทำหมันได้เลยค่ะแม่

3y trước

พี่พยาบาลบอก อายุต้องถึง26 ค่ะ

2 คนทำได้เลยค่ะ หมอให้ทำได้

3y trước

ขอบคุณค่ะ