อยากท้องค่ะ

อยากมีลูกค่ะ ปล่อยมา 1 ปีกว่าแล้วค่ะ ไม่มีวี่แววมาเลย ต้องทำไงค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ของเราใช้วิธีนับวันตกไข่ค่ะ แล้วบางคนแนะนำให้กินยาบำรุงและสุดท้ายถ้าข้อที่แนะนำมาทำหมดแล้ว คือปรึกษาหมอเลยค่ะ

ตามค่ะ