อยากมีคนที่สองแต่ยาก

อยากมีคนที่สองแต่ยากเพราะหลังจากมีคนแรกก็คุมไม่ถึงปี ประจำเดือนมากระปรี้กระเปร่า2-3เดือนมาครั้งนึง เพราะอะไรกันค่ะ แม่ๆเป็นแบบไหนบ้าง อยากมีแล้วแต่ไม่ติดสักที ลุ้นทุกเดือน ประจำเดือนมากระปรี้กระเปร่ามีโอกาสท้องไหม

1 Trả lời

มากระปริบกระปรอย?

5y trước

ใช่ประจะเดือนมาไม่ปกติ😣 โอกาสตั้งครรภ์ยากใช่ไหมค่ะ