ขอประสบการณ์แม่ๆที่ผ่าคลอด รพ.เอกชนหน่อยคะ

อยากฟังประสบการณ์ของแม่ๆที่ผ่าคลอด รพ.เอกชนคะ ที่รพ.บอกไม่ต้องเตรียมของน้องไปเลยทางรพ.มีให้หมดเลยอยากทราบว่ามีให้ครบจริงๆไหมคะ

คลอดแบบซื้อแพคเก็จรึป่าวค่ะ ส่วนใหญ่เอกชน เขาจะคลอดกันแบบราคา เพคเก็ต ซึ่งจะเตรียมของให้น้อง เช่น 3 วัน 2 คืน มีผ้าอ้อม เสื้อผ้า ผ้าห่อตัว อื่นๆๆ ลองเช็คกับทาง รพ ก่อนก็ได้ค่ะ ...เพราะเราก็จะคลอด รพ เอกชน แบบ เพคเก็จค่ะ เขามีของน้องให้ครบ

ของเราฝากและผ่าคลอดที่รพ.เจ้าพระยา มีของใช้ เสื้อผ้า ให้ครบทุกอย่าง แค่คุณแม่ไปคลอดอย่างเดียวค่ะ